Logo Fleohau
Trang chủ > Sản phẩm > Khô rắn nước
SẢN PHẨM
ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG
  Mr.Sáng
0966 245 345
  Mrs Mây
0989 581 421

KHÔ RẮN NƯỚC MIỀN TÂY

Khô rắn nước chiên
Khô rắn nướng Khô rắn thơm ngon Khô rắn thơm ngon
Khô rắn thơm ngon Khô rắn thơm ngon Khô rắn được treo tại nhà

Khô rắn khi nướng thơm ngon khó tả. Xé từng thớ thịt vàng ươm, nhai chầm chậm, nuốt hết chất ngọt, thực khách sẽ thoảng nghe một thứ mùi vị thật lạ lẫm và khoái khẩu.

Ai đến  An Giang vào những ngày nước nổi lênh đênh mà không thưởng thức món cá linh-bông súng, đặc sản ếch nướng hoặc các món rắn thì lúc trở về sẽ tiếc nuối dài dài.

Quy trình làm khô:

  • Lột da rắn, cạo lấy thịt, bỏ xương. Sau đó dùng thịt ướp muối và gia vị, xong cán ép mỏng và phơi khô.

  • Khô rắn là món ăn chơi hấp dẫn của chị em, và cũng là món nhậu khoái khẩu của cánh mày râu. Khô rắn khi nướng thơm ngon khó tả. Xé từng thớ thịt vàng ươm, nhai chầm chậm, nuốt hết chất ngọt, thực khách sẽ thoảng nghe một thứ mùi vị thật lạ lẫm và khoái khẩu.

Bảo quản:

  • Để khô rắn nơi thoáng mát, không để ánh nắng chiếu trực tiếp, có thể để trong tủ mát tủ lạnh

Hướng dẫn sử dụng:

  • Khô rắn khi nướng trên bếp than hồng sẽ tỏa mùi thơm phức. Lúc thưởng thức, chúng ta có thể xé từng thớ thịt vàng ươm, nhai chầm chậm và từ từ nuốt hết chất ngọt sẽ thoảng nghe một mùi vị đặc biệt và khoái khẩu.

  • Khô rắn hơi dai nhưng không cứng so với khô cá lóc và cá chạch. Tuy là món ăn bình dị được chế biến từ nguyên liệu thuần Việt nhưng khô rắn vô cùng hấp dẫn nhờ hương vị và bí quyết riêng. Muốn cầu kỳ hơn, thực khách có thể nhấm nháp kèm với dưa leo, xoài sống, cóc non và chấm với tương ớt cay cay, cứ thế mà lai rai hết miếng này tới miếng khác, không chê vào đâu được.

BÌNH LUẬN